Tranh sơn dầu thế kỷ 21

Kiệt tác mỹ thuật Việt Nam

Hotline: 0372.8080.85

tranh phố cổ 020

Giá: Liên hệ

Thông tin khuyến mãi

(kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách )

Mua ngay
Xem hàng không thích không mua

Gọi ngay
0372.8080.85

Mã sản phẩm: 504

Kích thước: 80 x 120 cm

                   Tranh phố cổ – PC020

tranh phố cổ hà nội là dòng tranh rất được ưa chuộng , bức tranh lưu giữ những ký ức ,nét đẹp truyền thống của hà nội xưa . đối với mỗi người con thủ đô thì hà nội không chỉ là nơi sinh sống mà còn là một điều thiêng liêng ,thủ đô ngàn năm văn hiến .bức tranh phố cổ 020 này là bức tranh phố cổ tông màu chủ đạo đen và trắng kết hợp là màu xanh ,vàng ,cam làm điểm nhấn cho bức tranh tạo nên nét độc đáo của bức tranh .

tại sao họa sĩ lại sáng tác như vậy ?

để đáp ứng nhu cầu nội thất và không gian treo tranh cho phù hợp các họa sĩ ở tranh sơn dầu thế kỷ 21 đã  sáng tác nên một bức tranh phố cổ pha trộn giữa truyền thống và hiện đại một cách hài hòa và đầy tinh tế . vì vậy những ngôi nhà hoặc căn phòng với nội thất và kiến trúc kiểu hiện đại rất phù hợp để treo .

Tất cả các loại tranh phố cổ đều được vẽ mới 100%. Màu vẽ chất lượng cao được nhập từ Anh, Pháp, không dùng màu Trung Quốc cho màu sắc tươi, có chiều sâu cũng như độ bền cao.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ có được sự hài lòng tốt nhất về dịch vụ:

  • Nhiều mẫu tranh nhất.
  • Giá luôn cạnh tranh nhất.
  • Giao hàng tận nhà, trong vòng 12h.
  • Đổi trả hàng nếu không ưng ý.
  • Tư vấn miễn phí về tranh và phong thủy.
  • để đặt mua bức tranh quý khách hãy click vào nút “mua ngay” hoặc gọi 01672 8080 85  để gặp trực tiếp họa sĩ vẽ tranh. quý khách xem trong mục bảng giá  để biết thêm về  giá chi tiết của từng kích thước khác nhau .