01672.808.085

Giới thiệu

Tháng Bảy 29, 2016 8:02 sáng

Hanoi art kính chào quý khách!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và bớt chút thời gian quý báu để lắng nghe chúng tôi.

Hanoi art được thành lập vào năm 2011. Tuy là doanh nghiệp trẻ nhưng chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm từ người lãnh đạo và đội ngũ anh em họa sĩ được đào tạo bài bản tại các trường mỹ thuật lớn tại Việt Nam. Đặc biệt là đội ngũ họa sĩ đã có lâu năm kinh nghiệm cọ sát và thi công vô số công trình lớn nhỏ.

Phương châm của công ty là “chất lượng là số 1 – khách hàng là người quyết định sự sống còn” vì vậy chúng tôi xin bảo đảm rằng về chất lượng và giá thành của Hanoi art là tốt nhất thị trường.

Chúng tôi đã có nhiều sản phẩm được đưa đi triển lãm tại nhiều hội triển lãm mỹ thuật lớn tổ chúc tại Hà Nội, Hải phòng, tp Hồ Chí Minh. Các tác phẩm đều được yêu thích và được đánh giá cao.

Hanoi art luôn làm việc với kinh nghiệm thực tế, và sự sáng tạo cao nhất để có những tác phẩm nghệ thuật tốt nhất. Hanoi art có quy mô đội ngũ họa sĩ đông đảo với tay nghề cao và một xưởng sản xuất uy tín và đã có ít nhất 4 năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đa dạng các mẫu mã và chủng loại với kho mẫu lên đến 2000 mẫu và nhiều thể loại.

Sau cùng với tầm nhìn và sứ mệnh của mình chúng tôi phát triển trên sự bền vững và lâu dài. Hanoi art luôn hướng tới việc tạo dựng một thương hiệu uy tín, chất lượng và cạnh tranh.

Khi đến mua hàng tại Hanoi art, quý khách sẽ được:

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC hot

  • rapper Giao hàng tận nhà, trong vòng 12h
  • rapper Khung giờ giao hàng từ 8h – 20h hàng ngày.
  • rapper Giá thành rẻ nhất
  • rapper Nhiều mẫu tranh nhất
  • rapper Trả hàng khi không ưng ý
  • rapper Bảo hành lên đến 12 tháng – Toàn Quốc

Rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý kiến từ quý khách hàng cũng như các đơn vị bạn!

Trân trọng!

Bài viết liên quan