01672.808.085

Chọn tranh sơn dầu phù hợp kinh doanh

Tháng Năm 12, 2017 12:44 chiều

Chọn tranh sơn dầu phù hợp kinh doanh

Đối với dân kinh doanh, người ta luôn có 1 câu, “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, vì vậy người ta cũng muốn tìm tranh phù hợp với phong thủy để mong muốn phát tài, phát lộc, cầu mong con đường làm ăn thuận lợi may mắn. Do đó, hôm nay Tranh sơn dầu thế kỷ 21 xin chia sẻ với các bạn cách chọn tranh sơn dầu phù hợp cho những người kinh doanh.

  1. Tranh sơn dầu thần tài 

Thần tài là bức tranh thiêng liêng, cao quý và có ý nghĩa rất lớn đối với những người làm ăn buôn bán. Thông thường, ai buôn bán cũng có một bàn thờ ông thần tài tại cửa hàng để cầu mong lộc về, lộc đến. Để tăng thêm sự may mắn và thành kính thần tài. Có thể treo tranh ngay tại văn phòng làm việc, cửa hàng hoặc treo tranh tại phòng làm việc tại gia của gia chủ.

Chọn tranh sơn dầu phù hợp kinh doanh

 2.  Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió là biểu trưng cho ý chí không chịu khuất phục của con người. Bên cạnh đó là ” Thuận buồm xuôi gió” cũng chỉ sự thành công, thuận lợi trong mọi việc. Hình ảnh những con thuyền no căng gió, chờ đầy vàng bạc, châu báu hướng vào nhà sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ. Những bức tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ phổ biến tại các vùng biển, với gia đình ngư dân mà ngay cả những người làm ăn, kinh doanh lớn cũng thích treo bức tranh này cầu mong mọi việc sẽ thuận lợi.

 3. Tranh sơn dầu cá chép vượt vũ môn

Tranh cá chép vượt vũ môn là biểu trưng cho sự thành công trong tương lai. Nó thể hiện ý trí tiến lên, hướng về tương lai và nhất định thành công. Tranh hợp với những người đang trên con đường tìm kiếm công danh, lập nghiệp, khởi nghiệp làm ăn lớn…

Ngoài ra, tranh cá chép và hoa sen là loại tranh sơn dầu hay được treo nhiều nhất với ý nghĩa đón tài lộc, sung túc vào nhà. Hoa sen là biểu trưng cho sự dư dả, tài lộc không bao giờ hết.

4. Tranh sơn dầu mã đáo thành công

     Trong phong thủy, Mã Đáo Thành Công thường dành tặng những người mới bắt đầu làm ăn buôn bán, mới khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh.

Ngựa xuất hiện trong tranh như là biểu tượng của sự mau chóng và thành đạt. Ngựa là hình ảnh của sự trung thành, kiên nhẫn, sự may mắn mang tài lộc. Ngựa phi nước đại còn gọi là lộc mã đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh. Bức tranh thể hiện một bầy ngựa có tám con đang phi nước đại gió bụi mịt mù. Sở dĩ bức tranh có tám con ngựa bởi vì số 8 “Bát”  đọc theo Hán cùng một âm với chử “Phát” là phát đạt. Ngựa phi trong gió cũng có ý là con ngựa đó khỏe mạnh.

Bài viết liên quan